Chúng tôi là một xưởng sản xuất Đồng Phục và In Ấn trên Vải với niềm đam mê và lòng tận tâm.
Tất cả các công đoạn, từ nghiên cứu xu hướng, thị hiếu đến thiết kế mẫu, in ấn từng màu sắc đường nét, là phẳng và đóng gói từng sản phẩm … đều được nắn nót bởi những bàn tay khéo léo của đội ngũ Wooz Talk trẻ trung, tâm huyết và yêu cái đẹp.
Mỗi Sản Phẩm tại Wooz Talk là một tác phẩm nghệ thuật, chúng tôi tự tin về sản phẩm đã trao cho bạn.

Lựa chọn Wooz Talk, Quý khách sẽ được tư vấn nhiệt tình, chi tiết từ khâu chọn mẫu vải, chất liệu in ấn, đến giao hàng, thanh toán và bảo quản sản phẩm trong quá trình sử dụng.

Dù Đồng Phục cho Văn phòng, công sở, nhà hàng, khách sạn hay Tổ chức, Hội , Nhóm, Club hoặc cho các Đại Lý, Wooz Talk tự tin cung cấp những Sản Phẩm chất lượng cao với mức giá cạnh tranh so với các sản phẩm tương tự trên thị trường. Đặc biệt, chúng tôi có chính sách chiết khấu cao đối với Quý khách hàng là cộng tác viên hay đại lý bán buôn.

Với quy trình sản xuất khép kín, từ khâu lựa chọn nguyên liệu đầu vào và kiểm soát thành phẩm đầu ra đều được thực hiện kỹ lưỡng, nghiêm ngặt, hạn chế tối thiểu trường hợp lỗi, hỏng sản phẩm. Thời gian bảo hành lên đến 2 năm, quý khách có thể hoàn toàn yên tâm khi đặt hàng ở Wooz Talk.

Mọi chi tiết xin liên hệ:

  • Địa chỉ:  Số 621, Xa lộ Hà Nội, P. Linh Trung, Tp.Thủ Đức, HCM
  • Tel: 0968309279
  • Email: info@wooztalk.com